Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Lợi ích của rượu vang đỏ đối với sức khỏe.

Rượu vang là thức uống được ưa chuộng trong giới quý tộc trên thế giới. Uống 1 ly rượu vang mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, rượu vang đỏ có chứa polyphenols bao gồm tannin, resveratrol và 5000 hợp chất thực vật khác. Tannin trong rượu vang có tác dụng ức chế cholesterol, làm giảm tắc nghẽn mạch máu, cải thiện tim mạch một cách tích cực.

2. Giúp giảm căng thẳng

Resveratrol trong rượu vang đỏ, một hợp chất sửa chữa DNA, ức chế các gen khối u và thúc đẩy tuổi thọ. Uống một ly rượu vang đỏ giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Vì vậy, bạn nên bắt đầu uống một ly rượu đỏ trong bữa ăn tối của bạn.

3. Giúp ngủ ngon

Rượu vang đỏ có chứa nhiều melatonin, một hợp chất gây ngủ. Nếu bạn gặp khó khăn với giấc ngủ hoặc bạn bị các chứng rối loạn liên quan đến giấc ngủ, chỉ cần giải quyết chúng bằng một ly rượu vang đỏ. Hãy chắc rằng bạn không uống nó trước khi đi ngủ.

4. Chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ

Các bác sĩ và các nhà nghiên cứu của trường đại học Havard đã chỉ ra rằng, thành phần trong rượu vang đỏ có thể kéo dài tuổ thọ và chống lão hóa. 

Trong vang đỏ có flavonoid, một chất chống oxy hóa, giúp kích hoạch enzyme hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa. Hàm lượng chất này có trong rượu vang nhiều gấp 15 - 20 lần so với hoa quả thông thường. Ngoài ra, resveratrol trong rượu vang giúp thúc đẩy và kéo dài tuổi thọ.

Theo Boldsky

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon