Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Carmelitano

Hãng: Carmelitano

Carmelitano, đỏ thẫm, 15%, 2L, Tây Ban Nha

Màu sắc: đỏ thẫm

Nồng độ: 15%

Thể tích: 2L

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: Nho đỏ hoặc nho đen

Thông tin chai rượu: Carmelitano là loại rượu thường được sử dụng trong các dịp Lễ trọng hoặc phục vụ cho Giáo phận đạo Thiên Chúa. Loại rượu này lên men thuần túy từ nhiều giống nho có màu vỏ đậm ( đỏ, đen) được chọn lọc kỹ càng. Rượu được làm từ nước ép của thịt nho nên màu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian nho được chế tạo. Chất rượu này có màu đỏ thẫm đem lại cảm giác quyến rũ kích thích vị giác.

Tên hãng rượu: Carmelitano

Lịch sử hãng rượu: Vào thế kỷ 17, bao gồm Crmelites, Fray Antonio de Jesús María, một học giả hàng đầu và am hiểu về các loại thảo mộc thơm đã đến vùng núi ở sa mạc Palmas nơi họ xây dựng một tu viện. Khi trở thành một Novitiate House, nhu cầu của những người mới về việc học tập và đào tạo cần phải được đáp ứng. Với những lý do trên, họ đã nghĩ đến việc thương mại hóa một thức uống thơm ngon và được chiết xuất từ vô số các loại thảo mộc ở bản địa từ vùng núi sa mạc Palm. Rượu lễ Carmelitano được nghiên cứu sản xuất vào năm 1896 theo quy trình thủ công một cách kỹ lưỡng để đạt độ tinh khiết nhất với những quả nho được chọn lọc và lên men với các loại men đặc biệt đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với các sản phẩm 119 GIN-GENEVA PRENIUM, Licor Carmelitano, Licor de Café Carmelitano, Licor de Avellana Carmelitano đạt chứng nhận từ năm 2016 đến năm 2018 của Castello Ruta De Sabor. Và 71 VODKA – VODKA PREMIUM được chứng nhận vào năm 2017 và năm 2018. 

 

 

Và các sản phẩm trên đạt được Huy chương vàng hoặc bạc tại Catavinum World Wine & Spirits Competition

 

 

Hãng rượu đạt được Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng theo từng năm 2016, 2017, 2018 với sản phẩm 119 GIN-GENEVA PRENIUM. Và sản phẩm 71 VODKA – VODKA PREMIUM đạt được Huy chương đồng vào năm 2018

 

 

19 GIN-GENEVA PRENIUM còn đạt được chứng nhận từ International Spirits Challenge năm 2017.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: