Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Rượu Whisky Johnnie Walker Gold Label Reserve

Hãng: Johnnie Walker

Johnnie Walker Gold Label Reserve, vàng, 40%, 750ml, Scotland

Thông tin chai rượu

Màu: Vàng hổ phách

Nồng độ: 40%

Thể tích: 750ml

Xuất xứ: Scotland

Hương vị rượu: Johnnie Walker Gold Label Reserve được biết đến với hương vị nồng nàn êm đềm. Vị của rượu khi uống vào không gắt mà êm như nhung, thoang thoảng vị mật ong cùng hương hoa quả, vani, gỗ sồi vô cùng tinh tế. Vị giác của người thưởng thức sẽ được trải nghiệm một cảm giác sảng khoái và mới lạ: mở đầu bằng sự bùng nổ của hương mật hoa tinh tế quyện cùng vị khói nhẹ, sau chuyển dần thành hương trái cây ngọt nồng nàn, mượt mà, êm đềm tựa mật ong, quyến luyến trong vòm họng trước khi nhường chỗ cho hương vị đầy quyến rũ của khói và gỗ sồi thoảng nhẹ tan dần trong dư vị. Hơn nữa, rượu có màu hổ phách quyến rũ, sóng sánh ánh vàng pha nâu khiến người ta liên tưởng tới sự ngọt ngào của mật ong. 

Tên hãng rượu: Johnnie Walker

Lịch sử hãng rượu: Johnnie Walker thành lập hãng rượu vào năm 1819 và đặt theo tên ông ta " Johnnie Walker". Ông có một cảm hứng đặc biệt về rượu whisky, John bắt đầu pha trộn rượu dòng mạch nha đơn lại với nhau để rượu whisky của anh luôn đạt được vị ngon hảo hạng, bổ sung một công thức nổi tiếng vào lịch sử pha chế.

Ngày 1 tháng Giêng năm 1934, John Walker & Sons được cấp Chứng chỉ Hoàng gia bởi vua George V để cung cấp rượu whisky cho hoàng gia. 

 

Ngày nay, Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu whisky lớn nhất thế giới và khẩu hiệu của nó đã được đón nhận ở khắp mọi nơi , như một sự tiến bộ vượt bậc, vượt lên trong hoàn cảnh, một biểu hiện của sự lạc quan và như thể đó là một câu chuyện tuyệt nhất mà bạn từng nghe.

Giải thưởng đạt được:

 World Whiskies Awards 2018: World’s Best Blended Whisky

 

International Wine & Spirit Competition, 2016: Silver Outstanding

 

Giải bạc cuộc thi International Wine & Spirit Competition năm 2015

 

International Wine & Spirit Competition, 2014: Gold

 

Giải bạc cuộc thi International Wine & Spirit Competition, 2013

- Ngoài ra, Johnnie Walker Gold Label Reserve đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó có 4 giải " Le Monde Selection Grand Golds " và 4 giải " Double Golds" tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (World Spirits Competition) được tổ chức tại San Francisco.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon