Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Sevenhill

Hãng: Sevenhill

Sevenhill, đỏ, 18%, 750 ml, Úc

Màu: đỏ

Nồng độ: 18 %

Thể tích: 750 ml

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Nho đỏ 

Thông tin chai rượu: Rượu lễ Sevenhill được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1851 và là dòng rượu được đánh giá cao cấp và chất lượng, thường được sử dụng trong thánh lễ của đạo Thiên Chúa giáo. Vị đậm đà cùng mùi mận đỏ chính mọng kết hợp với cherry anh đào dịu ngọt không quá trầm chát, nó mang lại cho người dùng thưởng thức cảm giác nhẹ nhàng, thoang thoảng của vị hồ tiêu và kem bơ vanilla. Sevenhill đã đạt được huy chương đồng rượu vang Cowra vào năm 2009.

Tên hãng rượu: Sevenhill

Lịch sử hãng rượu: Sevenhill được thành lập vào năm 1851 nhiều dòng rượu vang khác nhau và rượu lễ là một phần quan trọng tại các nhà máy rượu. Sevenhill Cellars được thành lập những năm sau đó để cung cấp rượu bí tích cho các giáo xứ Công giáo mới nổi ở Úc. Hầm ngầm được đào bằng tay và nhà máy rượu được xây dựng từ đá khai thác trên khu đất. Từ đó Sevenhill được biết đến là dòng rượu vang nổi tiếng trên khắp châu Úc và thế giới.

Chiếm 25% lượng sản xuất hàng năm, các loại rượu lễ được làm bởi một kiểu công thức giống nhau để tạo ra 3 loại rượu đặc trưng.

Rượu lễ Sevenhill được làm từ tự nhiên với những công thức làm rượu chi tiết tuân theo yêu cầu của luật Canon. Nó được bán cho giáo dân ở Úc và cũng được xuất khẩu sang các nước Thái Bình Dương như Guam, Ấn Độ, Indonesia, Papua New Guninea và Singapore.

Sevenhill Cellars đã nhận được  Huy chương vàng tại giải thưởng Rượu vang Hoàng gia Melbourne.

Sevenhill Celllars đã nhận được Huy chương đồng tại Triễn lãm Rượu vang Hoàng gia Perth và Cuộc thi Riesling  Quốc tế Canberra năm 2013.

Sevenhill Cellars Inigo Grenache vầ Riesling đã hoạt động tốt với Huy chương vàng trên mạch trình diễn rượu vang ở Australia.

Tại Triễn lãm Rượu vang Hoàng gia Adelaide 2015, Inigo Grenache 2013, Sevenhill đạt Huy chương vàng duy nhất được trao trong lần thứ 35.

Sevenhill Cellars đã được trao giải thưởng Cellars Door Of The Year tại Langton's Clare Valley Wine Show vào ngày 26 tháng 10 năm 2018.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: