Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Christus Rex Red

Hãng: Vermouth Yzaguirre

Christus Rex Red, vang đỏ, 15%, 750ml, Tây Ban Nha.

Màu sắc: vang đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: nho đỏ

Thông tin chai rượu: Là loại thức uống lên men từ những quả nho được tuyển chọn, loại thức uống đem lại hương vị phức hợp nhiều tầng cảm xúc như vị ngọt của dịch quả, vị chua thanh nhẹ nhàng tự nhiên, vị chát kèm chút nhẫn của tannin (là các polyphenol từ vỏ nho, cuống nho, dịch nho, và cả thùng ủ), kể cả vị nồng của cồn... bên cạnh đó khi nhấp nháp ly rượu lễ này cũng đem tới hương thơm xoay vòng quyến rũ như mùi hương khá thân thiện với khứu giác trái cây rừng nhiệt đới. Chất rượu sánh đãm ánh đỏ tím dịu dàng trông càng đẹp mắt.
Hãng rượu: Vermouth Yzaguirre

Lịch sử hãng rượu: Công ty Yzaguirre thành lập năm 1884, Vermut Yzaguirre đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá cũng như uy tín trong và ngoài nước. Họ đã phát triển các sản phẩm của mình theo phương pháp truyền thống và công thức độc quyền nằm ở hương liệu và hương vị. Không ngừng cải tiến đổi mới phát triển và hiện đại hóa quá trình sản xuất để chất lượng rượu được đảm bảo hơn. Quy trình sản xuất thủ công và các công thức độc của nó, cùng với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, là chìa khóa cho hương thơm cùng với hương vị độc đáo. Cam kết xuất sắc xủa nó là nền tảng tốt nhất cho việc mở rộng thương hiệu, ở cả thị trường Tây Ban Nha lẫn thị trường quốc tế, với sự hiện diện ở 40 quốc gia.

Vermouth nhận được 3 huy chương Bạc trong hạng mục "Vermouth và các loại rượu có hương vị khác" tại IWSC (Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế).

 

Vermouth Yzaguirre consigue tres medallas en el IWSC yzaguirre

 

Hãng rượu cũng nhận được giải thưởng " The best Vemouth of 2020" từ Gourman Guide trong thời gian gần đây.

 

El Herbal Vintage de Yzaguirre gana el premio de la Guía Gourmand al mejor vermut de 2020 yzaguirre

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: