Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Sant Leandro

Sant Leandro, Nho trắng, 15%, 750 ml, Tây Ban Nha

Thông tin chai rượu: 

Màu: Nho trắng

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: Nho trắng

Quy trình sản xuất và hương vị: Sant Leandro là rượu vang làm từ nho trắng Malvasia và được thu hoạch khi những trái nho chín mộng trong vườn nho lâu đời nhất, được lên men ở nhiệt độ thấp trong các thùng thép không gỉ để giữ được hương vị của nho.
Với hương vị mạnh mẽ của trái cây chín, mơ khô, quả sung, nho, hổ phách và sự mềm mại trên vòm miệng để chúng ta nhận biết được dư vị tinh tế của nó.

Tên hãng rượu: BARONIA DE TURIS

Lịch sử hãng rượu: Trong vùng đất của Turis, từ thời Ibero-La Mã, vườn nho đã được trồng. Và nhờ vào danh tiếng từ niên đại Trung Cổ của các loại rượu vang tuyệt vời của các vùng đất của Turis,vua Philip IV (1626) tìm thấy các loại rượu vang chất lượng hàng đầu Turis. Thời Reconquista, trong thế kỷ thứ mười ba, vua James I đã đặt tên của Baron de Turis như một phần thưởng cho Gombalda Entença cao quý người đi cùng James I trong các chiến dịch của mình trong vùng đất của Valencia. Kể từ đó, Turis luôn sản xuất rượu vang chất lượng và rất đánh giá cao và năm 1920, 70 nông dân đã được liên kết với những mục đích sản xuất rượu vang chất lượng và quản lý tốt hơn các vườn nho của họ; và các hợp tác xã "La Baronia de Turis" đã được tạo ra. Trong những năm gần đây, các Barony của Turis có công suất thu hoạch trung bình từ 4 đến 5 triệu kg nho.

Giấy Chứng Nhận Làm Lễ

 

 

Các giải thưởng tiêu biểu:

 

Huy chương Vàng cuộc thi Thử thách rượu vang Quốc tế Oro 2020.

 

Giải thưởng báo chí từ cuộc thi Thử thách rượu vang Quốc tế năm 2020.

CA

CO

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon