Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Cribari

Hãng: Cribari 1917

Cribari, vàng nhạt, 18%, 750ml, Mỹ

Mô tả sản phẩm:

Rượu lễ Cribari được lên men tự nhiên từ giống nho trắng tươi xanh chín mọng từ các cánh đồng nho ở Pháp. Đức Thánh Cha John Paul sử dụng rượu của Cribari trong đại hội giới trẻ thứ 17 ở Canada. Được sản xuất và lưu trữ có nguồn gốc từ các hầm rượu của Pháp. Là một trong những loại rượu phổ biến nhất của hãng, và được ví là rượu của các thiên thần..

Thông tin chai rượu:

Màu: Vàng nhạt

Nồng độ: 18%

Thể tích: 750ml 

Xuất xứ: Mỹ

Giống nho: nho trắng

Hương vị rượu: Dòng vang này có màu vàng nhạt đem lại hương thơm dễ chịu khá đằm thắm khiến cho người thưởng thức cảm giác sảng khoái, ấm áp khi uống.

Tên hãng rượu: Cribari 1917

Lịch sử hãng rượu: Hãng rượu Cribari được thành lập năm 1917 và trải qua 5 thế hệ, gia đình Cribari đã được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về rượu lễ cho các hàng giáo sĩ. Uy tín của chúng tôi có được nhờ chất lượng rượu, chúng tôi lưu tâm để ý từng chi tiết nhỏ trong quá trình sản xuất rượu... Rượu nho này được thẩm quyền Giáo hội liên tục chuẩn nhận qua các Đức Giám Mục thuộc Giáo phận Fresno, California. Toàn bộ công thức sản xuất rượu đều theo đúng tiêu chuẩn Giáo luật đề ra. Và Đức thánh cha John Paul đã sử dụng rượu của Cribari trong đại hội giới trẻ thứ 17 ở Canada.

 

Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ

 

Giấy Chứng Nhận Thành Phẩm

 

Giấy Chứng Nhận Độc Quyền

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon