Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Christus Rex Rubi

Hãng: Vermouth Yzaguirre

Christus Rex Rubi, vang đỏ, 15%, 750ml, Tây Ban Nha.

Màu sắc: vang đỏ

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: nho đỏ

Thông tin chai rượu: Rượu lễ Christus Rex Rubi lên men tự nhiên từ giống nho đỏ được tuyển chọn kỹ lưỡng nên rượu có màu đỏ sóng sánh khá quyến rũ mang lại hương thơm nồng nàn nhưng vẫn giữ lại được dư vị thanh ngọt. Quy trình sản xuất được kiểm soát gắt gao và đảm bảo cho ra sản phẩm tốt nhất đến bước cuối cùng. Rượu lễ Christus Rex Rubi thường được sử dụng trong các lễ Tạ ơn, Chúc mừng hoặc phục vụ Giáo phận đạo Thiên Chúa giáo. Rượu lễ Christus Rex Rubi có vị ngọt ngào của dịch quả, vị chua tự nhiên, vị chát hay đắng của tannin. Rượu này uống nguyên chất trực tiếp thì sẽ ngon hơn, đối với những người không uống trực tiếp từ nguyên chất được thì có thể mang đi ướp lạnh cho dễ uống.
Hãng rượu: Vermouth Yzaguirre

Lịch sử hãng rượu: Công ty Yzaguirre thành lập năm 1884, Vermut Yzaguirre đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá cũng như uy tín trong và ngoài nước. Họ đã phát triển các sản phẩm của mình theo phương pháp truyền thống và công thức độc quyền nằm ở hương liệu và hương vị. Không ngừng cải tiến đổi mới phát triển và hiện đại hóa quá trình sản xuất để chất lượng rượu được đảm bảo hơn. Quy trình sản xuất thủ công và các công thức độc của nó, cùng với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, là chìa khóa cho hương thơm cùng với hương vị độc đáo. Cam kết xuất sắc xủa nó là nền tảng tốt nhất cho việc mở rộng thương hiệu, ở cả thị trường Tây Ban Nha lẫn thị trường quốc tế, với sự hiện diện ở 40 quốc gia.

Vermouth nhận được 3 huy chương Bạc trong hạng mục "Vermouth và các loại rượu có hương vị khác" tại IWSC (Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế).

 

Vermouth Yzaguirre consigue tres medallas en el IWSC yzaguirre

 

Hãng rượu cũng nhận được giải thưởng " The Best Vemouth of 2020" từ Gourman Guide trong thời gian gần đây.

 

El Herbal Vintage de Yzaguirre gana el premio de la Guía Gourmand al mejor vermut de 2020 yzaguirre

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: