Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Coupo Santo

Coupo Santo, Nho trắng, 15%, 750 ml, Pháp

Thông tin chai rượu: 

Màu: Nho trắng

Nồng độ: 15%

Thể tích: 750 ml

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: nho Chardonnay

Quy trình sản xuất và hương vị: Rượu lễ Coupo Santo được sản xuất từ 100% Chardonnay của vùng giữa Marseille và Saint-Tropez tại miền Nam nước Pháp, Đây là những khu vực sở hữu cánh đồng nho rộng tới 160 ha, trong đó trồng lên đến 24 giống nho và đặc biệt truyền thống sản xuất rượu vang hàng trăm năm qua.

Rượu lễ Coupo Santo được lên men từ giống nho Chardonnay, một loại nho nổi tiếng trên thế giới về việc sản xuất ra những chai rượu vang trắng danh tiếng. Những trái nho ươm trồng và được thu hoạch tỉ mỉ . Đầu tiên sau khi được sơ lược chọn lọc, thịt quả nho và vỏ được ép trong nhiều giờ bằng máy ép. Nước ép nho lên men tại điều kiện chuẩn sau đó được lên men trong thùng thép không gỉ, tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 -18 tháng , sau đó đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tên hãng rượu: La Castille

Lịch sử hãng rượu: Nam nước Pháp, giữa Marseille và Saint-Tropez. Và Lâu đài thế kỷ XVIII là một lời nhắc nhở về một lịch sử hàng trăm năm sản xuất rượu vang ở khu vực.

Hãng rượu đã được góa phụ Berthe đã tặng cho Giáo Hội, yêu cầu ngôi nhà là một chủng viện, dành cho giáo dục của các linh mục, và một ngôi nhà chăm sóc nhà cho linh mục về hưu.

Ngày nay "La Castille" thuộc Giáo phận Fréjus-Toulon: Chủng viện với hơn 60 chủng sinh, một nhà chăm sóc cho các linh mục cao tuổi, các thư viện của giáo phận, một viện truyền giáo, cũng như xã hội và hoạt động tái hòa nhập.

Những hoạt động vật chất được hỗ trợ bởi vườn nho 160 ha (Côtes de Provence, Vin de Pays du Var). Lên đến 24 giống nho cùng tồn tại trên đá vôi, đá phiến và đá granite phù sa đất, trong thung lũng dưới của sông Gapeau. Các nhà máy rượu vang sản xuất khoảng một triệu lít rượu mỗi năm, hồng, đỏ và trắng.

Các giải thưởng đạt được:
Huy chương Bạc tại cuộc thi Mâcon Wine năm 2012 đối với các loại rượu vang hồng Côtes de Provence "Château de Castilla" 2011

Huy chương Đồng tại cuộc thi rượu Macon 2012 cho Côtes de Provence Rouge "Château de Castilla" 2011

Huy chương Đồng tại cuộc thi rượu Macon 2012 cho Grande Cuvée đỏ Côtes de Provence "Aubert de Castilla" trong năm 2010
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon