Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

J.Salla Altaris

Hãng: Celler De Castell

J.Salla Altaris, vàng, 15%, 750ml, Tây Ban Nha

Màu: vàng

Nồng độ: 15 %

Thể tích: 750ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: nho trắng Macabeo

Thông tin chai rượu: Rượu lễ J.Salla Altaris là loại rượu ngọt nhẹ nhàng gợi lên hương vị của nho trắng Macabeo và được sản xuất theo phương pháp rượu vang Terragona cổ điển để có một màu vàng tươi mát. Nó có hương vị đặc biệt và màu vàng tươi mát trong quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi. Nó chứa một tỷ lệ lớn hơn các loại rượu cũ và có hương vị mạnh mẽ hơn.

Tên hãng rượu: Celler De Castell

Lịch sử hãng rượu: Công ty Vermouth Yzaguirre thành lập năm 1884, họ đã phát triển các sản phẩm của mình theo phương pháp truyền thống và công thức độc quyền là bí mật của hương liệu và hương vị. Không ngừng cải tiến đổi mới phát triển và hiện đại hóa quá trình sản xuất để chất lượng rượu được đảm bảo hơn. Cùng với sự nỗ lực theo đuổi để đạt được chất lượng tốt đã tạo điều kiện cho công ty phát triển mở rộng ở cả 2 thị trường Tây Ban Nha và Quốc tế, và rượu lễ Vinum Altaris J.Salla đã có mặt tại 35 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi.

Vermouth nhận được 3 huy chương Bạc trong hạng mục "Vermouth và các loại rượu có hương vị khác" tại IWSC (Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế).

 

Vermouth Yzaguirre consigue tres medallas en el IWSC yzaguirre

 

Hãng rượu cũng nhận được giải thưởng " The best Vemouth of 2020" từ Gourman Guide trong thời gian gần đây.

 

El Herbal Vintage de Yzaguirre gana el premio de la Guía Gourmand al mejor vermut de 2020 yzaguirre

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: