Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Rượu Royal Salute 21 Year Old 700ml

Hãng: Chivas Regal

Rượu Royal Salute 21 Year Old, vàng hổ phách, 40%, 700ml, Scotland

Thông tin chai rượu

Màu sắc: Vàng hổ phách

Nồng độ: 40 %

Thể tích: 700 ml

Xuất xứ: Scotland

Hương vị rượu: Rượu Royal Salute 21 Year Old được anh em nhà Chivas tạo ra với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953, dòng rượu này là sự kết hợp của các loại whishky hảo hạng có độ tuổi ít nhất là 21 năm. Rượu Royal Salute 21 Year Old là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu trên thế giới. Với hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói tạo cho người thưởng thức hương vị êm dịu, sâu lắng và dư vị ấm áp kéo dài. 

Tên hãng rượu: Chivas Regal

Lịch sử hãng rượu: Vào năm 1801, anh em nhà Chivas mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen - Scotland. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whisky pha trộn của riêng mình.Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu chế tạo ra Blend Scotch Whisky và cũng là một trong số những người đi tiên phong trong nghệ thuật pha trộn rượu Whisky. Năm 1842, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp và rượu Whisky  cho Hoàng gia Anh dưới thời của Nữ hoàng Victoria. Năm 1909, anh em nhà Chivas giới thiệu rông rãi sản phẩm Chivas 25 năm tại Mỹ, ngay lập tức Chivas Regal trở thành một nhãn hiệu rượu được ưa chuộng tại Mỹ và công việc kinh doanh của Hãng phát triển với tốc độ chóng mặt. Năm 1950, rượu Chivas Regal trở thành biểu tượng cho sự sang trọng và giàu có của các nghệ sỹ ở New York. Năm 2001, Chivas brothers được Pecnord Ricard mua lại và kể từ đó, loại rượu Whisky cao cấp này được xuất khẩu và phân phối rộng rãi ở 200 quốc gia.

Giải thưởng đạt được:

Global Luxury Masters 2017: Winner - Super Premium Blended Scotch Whisky

Royal Sulate nhận được giải thưởng "Whisky ngon nhất xứ Scotland" tại giải International Spirits Challenge và giải "Rượu mạnh ngon nhất xứ Scotland" vào năm 2002.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon