Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Cider Maeloc 200ml

Hãng: Custom Drinks S.L.U

Cider Maeloc Pera, Nồng độ 4%, 200ml, Tây Ban Nha

Thông tin chai rượu:

Màu: vàng nhạt, tím đỏ, hồng nhạt

Nồng độ: 4%

Thể tích: 200ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Hương vị: Cider Maeloc Pera 200ml mang hương vị thơm ngon, thanh tao của táo lên men hòa quyện cùng chút dư vị hấp dẫn tuyệt vời ngọt dịu của lê. Hai loại trái cây này kết hợp cùng nhau, tạo ra một loại thức uống có hậu vị thanh mát. Với độ cồn 4%, cùng sắc vàng óng khá bắt mắt. Cider Maeloc Pera thực sự làm người uống bị chinh phục và khá ấn tượng.

- Cider Maeloc Mora 200ml chính là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa táo lên men cùng quả việt quất. Hai loại trái cây này hòa quyện vào nhau, tạo nên hương vị thơm ngon thích hợp cho chị em phụ nữ. Với vị ngọt dịu và thanh mát của táo đi kèm một chút ngọt nồng của việt quất là thức uống hoàn hảo cho người sử dụng.

- Cider Maeloc Fresa 200ml là sự kết hợp giữa táo và dâu, được làm từ táo trồng tự nhiên theo quy trình Organik tại vùng Galicia, Tây Ban Nha tạo nên hương vị hấp dẫn. Vị thanh nhẹ của táo đi kèm cùng chút chua dịu ngọt của dâu sẽ kích thích vị giác hơn bao giờ hết. 

Tên hãng rượu: Custom Drinks S.L.U

Lịch sử hãng rượu: Custom Drinks S.L.U là công ty con của tập đoàn Hijos de Rivera. Jose Maria Rivera Corral thành lập công ty Hijos de Rivera năm 1906 lấy thương hiệu là Estrella Galicia sau khi ông di cư đến Cuba và Mexico. Cho đến nay Estrella Galicia là thương hiệu bia nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng. Ngay từ những ngày đầu tiên, từ khi công ty bắt đầu như một phòng thí nghiệm và với một nền tảng đổi mới, Custom drinks đã khéo léo điều chỉnh các xu hướng mới nhất về định dạng và sản phẩm cho các quy trình sản xuất và công nghệ. Customdrinks cung cấp một loạt các sản phẩm Premium và cũng cung cấp cho khách hàng khái niệm 'Made to Order', có thể được điều chỉnh để sản xuất tất cả các loại đồ uống ở bất kỳ định dạng nào.

Giải thưởng đạt được:

Năm 2017 và 2018 đạt Huy chương đồng tại Japan Cider & Perry Awards và International Cider Challenge

 

 

Năm 2016 và 2017 đạt Huy chương đồng tại Japan Cider & Perry Awards và International Cider Challenge

 

Năm 2014 và 2015 đạt Huy chương đồng tại International Cider Challenge

 

Năm 2015, 2017 và 2018 đạt Huy chương đồng tại Japan Cider & Perry Awards và International Cider Challenge

CO

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon